Phát triển của bạn và bé

 • Những thay đổi thể chất của bạn

  Những thay đổi thể chất của bạn

  Trong chín tháng mang thai, cơ thể bạn sẽ phải thích nghi với nhiều thay đổi cần thiết cho sự phát triển của em bé. Bụng của bạn là điều tất nhiên, bên cạnh đó vú và tử cung cũng có nhiều thay đổi.
 • Mối liên hệ giữa bạn và bé

  Mối liên hệ giữa bạn và bé

  Để phát triển, em bé của bạn có thể ăn uống và hít thở trong bụng của bạn. Để được như vậy, các liên kết sẽ bảo đảm việc trao đổi chất giữa bạn và em bé.
 • Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 3: Tháng thứ ba của thai kì

  Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 3: Tháng thứ ba của thai kì

  Bạn đang mang thai tháng thứ hai và em bé của bạn đã có rất nhiều thay đổi; Khi đi siêu âm, bạn có thể thấy được những điều đó.
 • Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 2: Tháng thứ hai của thai k

  Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 2: Tháng thứ hai của thai k

  Bạn vẫn không thực sự cảm thấy những thay đổi trong cơ thể mình và chưa cảm nhận được một sinh linh bé nhỏ đang phát triển trong bạn. 9 tháng sau, bé sẽ được sinh ra. Hãy cùng chúng tôi khám phá từng tuần một trong giai đoạn thai kì của bạn để thấy thai nhi đang thay đổi như thế nào và các giai đoạn chính trong sự phát triển của bé.
 • Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 1: Tháng đầu tiên của thai kì

  Sự phát triển của bạn và em bé – Phần 1: Tháng đầu tiên của thai kì

  Khám phá với chúng tôi, từng tuần một, cơ thể bạn và em bé có những thay đổi như thế nào. Tìm hiểu sự xuất hiện của bé là các cảm xúc đan xen rất mâu thuẫn: vui mừng, phấn khích nhưng cũng có những lo lắng, hoài nghi.
 • Những cảm giác của em bé

  Những cảm giác của em bé

  Mặc dù trong 3 tháng đầu tiên, em bé của bạn phát triển trong im lặng, nhưng bé bắt đầu cựa quậy trong bụng bạn và nhanh chóng có cảm giác đầu tiên của mình ...
^ Back to Top