Sức khỏe của bạn

 • Tất cả những sự khó chịu bạn phải trải qua trong thai kì

  Tất cả những sự khó chịu bạn phải trải qua trong thai kì

  Ba tháng đầu của thai kỳ, bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ như buồn nôn hay mệt mỏi. Ngay cả khi đó là bình thường nhưng nó là những bất tiện có thể gây khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của bạn.
 • Những bài kiểm tra bổ sung của bạn

  Những bài kiểm tra bổ sung của bạn

  Ngoài việc xét nghiệm máu của ba tháng đầu, nữ hộ sinh hoặc bác sĩ sẽ kê toa các xét nghiệm khác cho bạn như siêu âm hoặc xét nghiệm nước tiểu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ hơn ...
 • Việc lấy máu vào 3 tháng đầu

  Việc lấy máu vào 3 tháng đầu

  Sau lần khám đầu, nữ hộ sinh hoặc bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách để bạn thực hiện xét nghiệm máu. Điều này là bắt buộc và rất quan trọng vì sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về sức khỏe của mình.
 • Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai – Phần 3: Tình trạng miễn dịch của bạn

  Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai – Phần 3: Tình trạng miễn dịch của bạn

  Bây giờ bạn đang mang thai, vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Trong lần khám đầu tiên, bác sĩ hoặc nữ hộ sinh sẽ để bạn làm nhiều xét nghiệm khác nhau nhằm giúp họ có thể biết tình trạng miễn dịch của bạn.
 • Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai - Phần 2: Thay đổi nội tiết tố

  Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai - Phần 2: Thay đổi nội tiết tố

  Trong suốt cuộc đời của bạn, bao gồm cả trong khi mang thai, hormon đóng một vai trò quan trọng. Chức năng của nó là gì và làm thế nào để nó làm việc? Ngay từ đầu của thai kỳ, bạn sẽ có rất nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Mệt mỏi, buồn nôn hoặc cảm giác thèm ăn là những triệu chứng bạn có thể gặp phải
 • Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai - Phần 1: Những lời khuyên hữu ích

  Những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai - Phần 1: Những lời khuyên hữu ích

  Bạn có thể có thai và trong đầu đang rối loạn. Bạn cần phải làm gì và bắt đầu từ đâu? Để giúp bạn hiểu rõ hơn trong giai đoạn đầu thai kì, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích để hỗ trợ bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thoải mái trong thời kì mang thai!
^ Back to Top