Thời kỳ thụ thai

 • Bệnh Toxoplasmosis ( bệnh trùng bạch cầu)

  Bệnh Toxoplasmosis ( bệnh trùng bạch cầu)

  Toxoplasmosis là một bệnh gây ra bởi một loại ký sinh trùng được gọi là Toxoplasma. Bệnh này thường lành tính và thường không được chú ý nhưng nó có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu bạn bị nhiễm trong quá trình mang thai.
 • Bệnh Rubella

  Bệnh Rubella

  Bệnh Rubella lây nhiễm qua đường hô hấp, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nung bệnh từ 12-14 ngày, khởi phát với các triệu chứng sốt nhẹ, các dấu hiệu mắt ướt, ho, chảy nước mũi, ỉa lỏng... gần như không thấy.
 • Bệnh ho gà

  Bệnh ho gà

  Ho gà là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp nghiêm trọng ở trẻ sơ sinh. Với bé sơ sinh, chúng ta vẫn chưa thể thực hiện các biện pháp tiêm chủng được, chúng tôi khuyên bạn làm theo một vài bước đơn giản đề phòng ngừa.
 • Chú ý về tình trạng miễn dịch của bạn

  Chú ý về tình trạng miễn dịch của bạn

  Nếu bạn đang không mang thai nhưng bạn đang cố gắng để có em bé, chúng tôi khuyên bạn nên đến gặp một nữ hộ sinh hoặc bác sĩ để có được tư vấn cần thiết. Một số bệnh, trong thời gian mang thai, thực sự có thể gây nguy hiểm cho thai nhi. Cuộc gặp với bác sĩ sẽ là cơ hội hoàn hảo để bạn thực hiện kiểm tra sức khỏe hoàn chỉnh. Bạn có thể có một nền tảng tốt trong thời gian mang thai!
 • Tầm quan trọng của folate

  Tầm quan trọng của folate

  Để có một chế độ ăn giàu folate, bạn nên lựa chọn thực đơn với các loại rau xanh (rau bina, rau diếp, đậu xanh ...), trái cây, các loại hạt, nấm men hoặc trứng và pho mát tiệt trùng. Để tránh thiếu hụt, bạn có thể tham khảo ý kiến của nữ hộ sinh hoặc bác sĩ để được kê toa bổ sung vitamin B9.
 • Hai “chùm ca sởi đặc biệt” đều được xuất viện

  Hai “chùm ca sởi đặc biệt” đều được xuất viện

  Nụ cười đã nở trên môi những người thân của hai bệnh nhi đặc biệt. Hôm nay, cả bé Vũ Gia Bảo và bé Khúc Đức Anh đều được xuất viện trở về nhà sau gần 1 tháng điều trị vì biến chứng suy hô hấp do sởi.
^ Back to Top